Lễ kỷ niệm 02 năm thành lập Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam và Hội thảo khoa học lần thứ 9 đã được tổ chức tại Hội trường Trường Đại học Bách Khoa TPHCM vào ngày 28/11/2009 vừa qua. Tiến sĩ Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội, bà Trương Thị Nhi - Phó chủ tịch Hiệp hội, ông Huỳnh Trung Chánh – Phó chủ tịch Hiệp hội, bác sĩ Phạm Hưng Củng – Tổng thư ký, và các tổ chức doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội đã tham dự chương trình.
Báo cáo khoa học: “Nguy cơ mắc bệnh tim mạch trong cộng đồng” do PGS-TS Châu Ngọc Hoa trình bày tại Hội thảo đã thu hút nhiều sự quan tâm của người tham dự. PGS-TS Trần Đáng báo cáo tổng kết hoạt động trong 02 năm qua của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đồng thời đưa ra những phương hướng hoạt động trong thời gian tới của Hiệp hội. Tại buổi lễ, Chủ tịch Hiệp hội đã trao tặng bằng khen cho 04 tổ chức, doanh nghiệp thành viên có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội trong đó có Công ty TNHH TM Lô Hội