Nhận được lời mời của Trung tâm Y tế Dự phòng thành phố Đà Nẵng, ngày 11/04/2008, Ban Giám đốc Công ty Lô Hội đã tham dự Hội nghị “Triển khai kế hoạch tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2008” của thành phố Đà Nẵng. Đại diện các ban ngành có liên quan đã báo cáo các tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm tại Đà Nẵng trong các năm qua. Bác sĩ Phạm Hưng Củng – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam đã có bài tham luận khá sâu sắc về vai trò và tình hình phát triển của ngành thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Với tư cách là đại diện của nhà tài trợ và Phó chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Tổng Giám đốc Trương Thị Nhi cũng đã có bài phát biểu xoay quanh tình hình hoạt động của công ty Lô Hội và ngành bán hàng đa cấp nói chung, thông qua đó có một số kiến nghị đối với các cơ quan chức năng để ngành thực phẩm chức năng Việt Nam có điều kiện phát triển tốt hơn, góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của cộng đồng tại Đà Nẵng nói riêng, và cả nước nói chung.